ประเภทของโทรศัพท์ 

 
                                                
 

 
   
   

       

            โซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการสือสารด้วยสามารถขยายระบบเพิ่มเติมเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้ธุรกิจที่รองรับการเติบโตในอนาคต
ระบบ Hybrid IP PBX ของพานาโซนิคเป็นอุปกรณ์สื่อสารผนวกเข้ากับระบบเน็ตเวิร์คเข้าด้วยกันของวันนี้มองย้อนกลับไปเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี พานาโซนิคที่เป็ผู้นำด้านระบบโทรศัพท์ตู้สาขา วันนี้เราได้นำเสนอระบบHybrid IP PBX ที่ได้ทำการรวมฟังก์ชันและความไว้วางใจได้ของ PBXเข้ากับเทคโนโลยี IP ผลที่ได้รับคือ ระบบเครื่องมือสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพที่สามารถทางด้านโทรศัพท์และข้อความที่พัฒนาขึ้น การสื่อสารที่ได้ประสิทธิภาพและคล่องตัว

การทำงานแบบไร้สาย ความใสามารถในการชื่อมต่อระบบโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายแบบ IPเทคโนโลยี  Voice Over IP (VoLP) ที่กำลังเป็นที่นิยมใช้ปัจจุบันเพราะจะช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งระบบ  Hybrid IP PBX ยังรองรับการใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยอาศัยการเชื่อมต่อผ่านพอร์ด USB สนับสนุน (Plug-n-play)ในแนวทางที่พานาโซนิคได้ให้ไว้คือ การทำงานที่สอดรับผู้ใช้งานระบบHybrid IP PMBX ของพานาโซนิค จะช่วยให้คุณก้าวไปด้วยเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าและคุณสมบัติที่ช่วยปรับเปลี่ยนวิธีการติดต่อสื่อสารในบริษัทของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

ประโยชน์ด้านการลดค่าใช้จ่าย
ธุรกิจใดๆก็ตามที่สามารถให้ผลประโยชน์จากค่าใช้จ่ายที่ต่ำ ง่ายต่อการใช้งาน และให้ความไว้วางใจได้กับระบบเครือข่ายที่เชื่อมต่อภายในสำนักโดยการ ใช้งานผ่าน VolP Gateway, IP Extend ระบบ Hybrid IP PBX จะทำการแปลงสัญญาณเสียงโทรศัพท์เข้าสู่ระบบ IP Network และทำให้คุณสามารถใช้เทคโนโลยี VolP กับ เครื่องโทรศัพท์ในสำนักงานของคุณได้ ทั้งยังรองรับการโทรออกสายนอกราคาประหยัดเช่น V-Tel (1234) การโทรต่างประเทศ ราคาประหยัด

(007 008 009)เครื่องโทรศัพท์ในสำนักงานของคุณได้ ทั้งยังรองรับการโทรออก สายนอกราคาประหยัด ผ่านฟังก์ชัน AIS (Automatic Route Selection) ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งรองรับการเชื่อมเครือข่ายระหว่างสาขาของแต่ละบริษัทได้ด้วยโปรโตคอล Q-Sig
// Q-Sig เป็นโปรโตคอลมาตรฐานผ่านการ์ตแบบ ISDN
ความไว้วางใจได้
ระบบโทรศัพท์ตู้สาขาพานาโซนิค Hybrid IP PBX เป็นระบบที่ได้รับการรองรับโดยระบบควบคุมคุณภาพและการทดสอบที่เข้มงวดก่อนที่จะส่งสินค้าออกจากโรงงานผลิต Hybrid IP PBXได้ถูกออกแบบให้ทำการบำรุงรักษาได้อย่างง่ายและรวดเร็ว เพื่อลดระยะเวลาในการหยุดการทำงานของระบบให้น้อยที่สุด ซึ่งให้คุณสามารถทำการเปลี่ยนหรือเพิ่มแผงวงจรต่างๆได้โดยไม่ต้อง
ทำการปิดระบบHybrid IP PBX ได้ผ่านการตรวจสอบจากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) 
   
ฟังก์ชันที่ถูกเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงาน 
 
 
อิสระในการสื่อสารเสียงสนทนาชัดสดใส 
คุณสามารถรองรับการสนทนากับลูกค้าคนสำคัญได้ทุกที่แม้ไม่ได้อยู่ที่โต๊ะทำงาน ทำให้สามารถ เข้าร่วมประชุมสำคัญได้ โดยที่จะไม่พลาดการติดต่อ ระบบ Hybrid IP PBXได้เสนอ โทรศัพท์ระบบ 2.4 GHz ที่ขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้สามารถสนทนากับลูกค้าได้ตลอดเวลาแม้จะอยู่บริเวรใดๆ ก็ตามในบริษัท ด้วยคุณภาพเสียงที่ดังและฟังได้ชัดเจน ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล ทำให้เสมือนเป็นโต๊ะทำงานแบบเคลื่อนที่ระบบการสื่อสารแบบไร้สายนั้นสามารถเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานได้ด้วยการติดตั้งตัวรับสัญญาณ(cs-cell Station) ทำให้ตัวรับโทรศัพท์แบบไร้สาย (PS-Prortable station) สามารถติดต่อได้ทุกที่ทุกเวลาในพื้นที่ที่สัญญาณควบคุม และสามารถทำงานได้แม้ข้ามตัวรับสัญญาณ ด้วยฟังก์ชันXDP ทำให้คุณสามารถกำหนดหมายเลขสายในระหว่างโทรศัพท์แบบคีย์ดิจิตอล กับตัว PSเป็นหมายเลขเดียวกัน ทำให้สามารถรับสายที่สำคัญได้ทุกเวลา  
               

   

 
 
 
 KX-TDE100 / KX-TDE200 / KX-TDE600
 

คลิกเพื่ออ่านต่อ
 

Current Pageid = 71